Dịch vụ

Trung tâm bảo hành răng sứ chính hãng!
Email: hieudentallab@gmail.com
Dịch vụ

RĂNG SỨ TITANIUM

RĂNG SỨ TITANIUM

Titanium là một loại chất liệu để làm nên răng sứ titan thẩm mỹ. Khung sườn của răng sứ titan được làm bằng hợp kim  chứa từ 4% tới 6% là titanium và được phủ một lớp mỏng men sứ caramco3 trên bề mặt răng.

PHỤC HÌNH SỨ ZIRCONIA

PHỤC HÌNH SỨ ZIRCONIA

Hiệu dental lab đang áp dụng công nghệ hiện đại, cùng vật liệu sản xuất cao cấp được cấp chứng nhận với phục hình toàn Sứ Zirconia CAD/CAM, cho răng có màu sắc tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng.

Phục Hình sứ Cercon HT

Phục Hình sứ Cercon HT

Hợp kim sườn được sử dụng là một loại vật liệu cao cấp Zirconium Oxide có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao thường được dùng để chế tạo vỏ phi thuyền hoặc khớp hông nhân tạo.

Phục Hình Sứ Lava

Phục Hình Sứ Lava

Răng sứ Lava Plus là một trong những sản phẫm chất lượng cao của tập đoàn 3M được sản xuất tại USA và hiện nay đã hoạt động trên 40 quốc gia.

Răng sứ lava 3M

Răng sứ lava 3M

Răng sứ Lava được sản xuất bởi công ty 3M được đặt tại Mỹ. Đây là công ty đa ngành nghề, trong đó chế xuất mão sứ Lava đặc biệt nổi tiếng, mang lại nhiều giá trị kinh tế và sử dụng rộng rãi trong nha khoa Thế giới.

RĂNG SỨ DDBIO

RĂNG SỨ DDBIO

Răng sứ DD Bio xuất xứ từ Đức là sứ zirconia không kim loại được sản xuất và sử dụng  rộng rãi trên toàn thế giới nhờ độ bền, khả năng  tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao, một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới.

RĂNG SỨ CERCON

RĂNG SỨ CERCON

Cảm nhận tuyệt vời với công nghệ của Đức từ tập đoàn Densply. Cercon Brain Xpert là hệ thống phục hình răng sứ đáp ứng mọi chỉ định lâm sàng với tính thẩm mỹ, độ tương hợp sinh học cao và bền bỉ cùng thời gian.
Online: 3 | Hôm nay: 9 | Tổng: 29125