HIỆU DENTALLAB - Trung tâm bảo hành răng sứ chính hãng Zirconia

Trung tâm bảo hành răng sứ chính hãng!
Email: hieudentallab@gmail.com
Giới thiệu

Hiệu Dental Lab ra đời với sứ mệnh tạo ra thật nhiều sản phẩm đẹp nhất tốt nhất để mang lại không những là về mặt sức khỏe, mà còn là những cơ hội đổi mới tương lai cho những bệnh nhân sử dụng sản phẩm của chúng tôi qua sự hỗ trợ từ các Bác sĩ.
Hiệu Dental Lab chuyên sản xuất các loại răng sứ thẩm mỹ, đặc biệt các loại Sứ Không Kim Loại với những nguyên liệu cam kết 100% chính hãng từ Đức và 1 số nước Châu Âu. Các sản phẩm có tra cứu bảo hành, giao hàng đúng hẹn và nhanh chóng.
Hiệu Dental Lab hoạt động và phát triển vào năm 2016 với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, áp dụng các thành tựu của khoa học công nghệ tiên tiến của ngành Nha vào việc xây dựng sản xuất các loại răng giả. Tạo ra những sản phẩm răng sứ cao cấp hiện đại đáp ứng yêu cầu từ Nha khoa và Bệnh nhân như Sứ Zirconia, Zolid, Venus, Cercon HT, Lava3m, Emax, ..v…v…
Với khẩu hiệu “ Hãy luôn luôn đẹp” và sự đồng tâm phấn đấu phát triển từ tập thể Hiệu Lab; chúng tôi tin rằng sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Trung tâm bảo hành răng sứ chính hãng Zirconia - HIỆU DENTAL LAB

Địa chỉ: Thôn Tân Hiệp, Cam Thành Bắc, H.Cam Lâm, Khánh Hòa.
Email: thommm0705@gmail.com
Hotline: 0919339818 - Kỹ thuật
Website: www.hieudentallab.com

Online: 5 | Hôm nay: 9 | Tổng: 29125