Răng sứ nào tốt nhất hiện tại trên thị trường nha khoa.

Trung tâm bảo hành răng sứ chính hãng!
Email: hieudentallab@gmail.com
Tin tức

Răng sứ nào tốt nhất hiện tại trên thị trường nha khoa.

  Việc lựa chọn loại răng sứ tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục đích sử dụng, vị trí của răng trong miệng, và chi phí. Dưới đây là một số loại răng sứ thông dụng và ưu điểm của chúng:

  1. Răng sứ Zirconia: Răng sứ Zirconia được sản xuất từ nguyên liệu zirconium oxide, có độ bền cao, kháng thấm và không gây dị ứng. Nó cũng có tính thẩm mỹ cao, giống như răng thật.

  2. Răng sứ Emax: Răng sứ Emax sản xuất từ ceramic feldspathic và được sử dụng cho các răng trước. Nó có khả năng truyền ánh sáng tốt và cho kết quả thẩm mỹ rất tốt.

  3. Răng sứ Porcelain: Răng sứ porcelain được làm từ chất liệu gốm sứ và có khả năng giữ màu lâu dài. Chúng cũng có tính thẩm mỹ cao và được sử dụng cho các răng trước và sau.

  4. Răng sứ Composite: Răng sứ composite là sự kết hợp giữa composite resin và ceramic, có giá thành thấp hơn các loại sứ khác. Tuy nhiên, chúng không bền bỉ và có thể gãy hoặc bị sứt mẻ sau một thời gian sử dụng.

  Tất cả các loại răng sứ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, do đó, quyết định chọn loại nào phù hợp với bạn nên được đưa ra sau khi thảo luận và tư vấn với bác sĩ nha khoa của bạn.

  Online: 6 | Hôm nay: 9 | Tổng: 29125